Chủ Nhật, 19/05/2024

Tổ chức khám bệnh, tư vấn các bệnh chuyên khoa về mắt miễn phí

Thứ Sáu, 23/06/2023

Tổ chức khám bệnh, tư vấn các bệnh chuyên khoa về mắt miễn phí

Thực hiện Kế hoạch số 295/BVM-KH, ngày 18/5/2023 của Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình về việc khám phát hiện các bệnh về mắt ở người cao tuổi tại huyện Yên Mô.

Trạm Y tế xã Yên Lâm thông báo Đoàn Y, Bác sỹ Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình; Tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí các bệnh về mắt cho người cao tuổi năm 2023;

- Người bệnh mắc các bệnh về mắt có chỉ định phẫu thuật như: Đục thể thủy tinh, mộng, quặm, glocom sẽ được chuyển BHYT về Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình để phẫu thuật.

- Người bệnh mắc các bệnh mắt thông thường khác sẽ được cấp thuốc điều trị miễn phí.

Thời gian buổi sáng ngày 29/6/2023 ( Thứ năm ngày 12/5 âm lịch)

Địa điểm tại Trạm Y tế xã Yên Lâm.

Trạm Y tế xã Yên Lâm trân trọng thông báo cho tất cả những bệnh nhân mắc các bệnh về mắt có nhu cầu khám, chữa các bệnh về mắt kể trên hãy đến tại Trạm Y tế xã để được các Bác sỹ chuyên khoa của Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình tổ chức khám, tư vấn, cấp thuốc, phát hiện và điều trị  kịp thời các bệnh về mắt.!.

Nơi nhận

- Đài truyền thanh của xã và các thôn, xóm để thông báo liên tục ngày 2 lần từ ngày 24/6 đến sáng ngày 29/6/2023.

- Y tế các thôn, xóm

- Lưu TYT.