Thứ Ba, 08/10/2024

Hội khuyến học xã cùng với công ty cổ phần +84 sop hành trình tiếp bước cho em tổ chức hội nghị Tuyên dương khen thưởng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021 -2022.

Thứ Hai, 29/08/2022

Sáng ngày 28/8/2022 được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBND xã. Hội Khuyến học xã cùng với công ty cổ phần 84 sop tổ chức hội nghị Tuyên dương khen thưởng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021 -2022.

Về dự hội nghị có Đồng chí Vũ Bá Phượng; bí thư Đảng uỷ; chủ tịch HĐND xã  - Đồng Chí Nguyễn Văn Lịch; phó bí thư đảng uỷ; chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo Thường trực HĐND Lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, xóm, Hiệu trưởng các trường, Ban chấp hành hội khuyến học cùng với đại diện gia đình, các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022. Đặc biệt là đại diện ban lãnh đạo tổng Công ty Cổ phần +84sop hành trình tiếp bước cho em Ông Tống Văn Huy - Tổng Giám Đốc; Ông Nguyễn Đăng – Phó tổng Giám Đốc; Ông Vũ Gia Luyện – phó tổng Giám Đốc; Ông Hoàng Duy - Giám Đốc; cùng các nhân viên của công ty.

Tại hội nghị đã tặng 04 xuất quà cho các em học sinh Đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, năm 2021- 2022; 05 xuất cho các em  học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT và 01 cháu đỗ thủ khoa Trường cấp 3 Yên Mô B; 2 xuất học bổng học sinh nghèo vượt khó.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Mỗi suất học bổng trị giá 4 triệu 5 trăm nghìn đồng; 05 xuất cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó nhăn của trường mầm non xã Yên Lâm. Mỗi xuất quà trị giá 5 trăm nghìn đồng và tặng 16 em học sinh  có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 1 chiếc xe đạp, mỗi xe đạp trị giá 1 triệu 4 trăm năm mươi nghìn đồng./.