Thứ Ba, 08/10/2024

Hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo, Tờ trình, Nghị quyết trình tại Kỳ họp thường lệ giữa năm 2021, HĐND tỉnh Khoá XV

Thứ Hai, 19/07/2021

Sáng 19/7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo, Tờ trình, Nghị quyết trình tại Kỳ họp thường lệ giữa năm 2021, HĐND tỉnh Khoá XV. Đồng chí Trần Song Tùng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương; lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo, Tờ Trình, Nghị quyết: Tờ trình, Nghị quyết về việc ban hành Danh mục lĩnh vực đầu tư, cho vay của Quỹ Đầu tư phát triển Ninh Bình, giai đoạn 2021-2025. Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Báo cáo kết quả công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm cụ thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2021. Báo cáo tình hình sử dụng Dự phòng ngân sách cấp tỉnh và Quỹ dự trữ tài chính của tỉnh 6 tháng đầu năm 2021. Tờ trình, Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 32/2018/NQ-HĐND ngày 12/12/2018 của HĐND tỉnh Ninh Bình thông qua giá sản phẩm, dịch vụ công ích thuỷ lợi thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Ninh Bình, giai đoạn 2018-2020 đến hết năm 2021. Tờ trình, Nghị quyết về việc Quy định phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi và tỷ lệ phần trăm (%) phân chia các khoản thu giữa ngân sách các cấp chính quyền địa phương tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Trần Song Tùng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Sau khi nghe nội dung của từng dự thảo Báo cáo, Tờ trình, Nghị quyết và ý kiến của đại diện các ngành, đơn vị, địa phương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng yêu cầu cơ quan tham mưu ban hành văn bản tiếp thu các ý kiến, tiếp tục phối hợp với các ngành, đơn vị, địa phương có liên quan để sớm hoàn thiện các nội dung trình tại Kỳ họp thường lệ giữa năm 2021, HĐND tỉnh Khoá XV.

Cổng TTĐT tỉnh