Thứ Hai, 07/02/2022

Sáng ngày 07 tháng giêng năm Nhâm Dần (tức ngày 07/02/2022) Hội nghị gặp mặt giao ban đầu xuân và phát động tết trồng cây năm 2022; Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Bá Phượng - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND – Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND xã và toàn thể cán bộ khối cơ quan xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn, xóm, giám độc các HTX, hiệu các nhà trường, cán bộ bán chuyên trách của xã.
      Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Lịch - PBT - Chủ tịch UBND xã .Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác tổ chức các hoạt động trước, trong và sau tết nguyên đán Nhân Dần. Cũng tại hội nghị đồng chí phó chủ tịch UBND xã đã phát động thực hiện Tết trồng cây nhớ lời Bác Hồ day; "Mùa xuân là tết trồng cây - làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Đây là việc làm ý nghĩa vừa thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn, vừa thực hiện lời dạy của Bác Hồ "vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người"./.