Tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác Phòng, chống ma túy và cai nghiện ma túy, hỗ trợ giúp đỡ người sau cai.

Thứ Tư, 19/10/2022

Tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác Phòng, chống ma túy

và cai nghiện ma túy, hỗ trợ giúp đỡ người sau cai.

Căn cứ kế hoạch số 76 – KH-LĐTBXH ngày 10 tháng 10 năm 2022 giữa Sở LĐTB và Xã hội tỉnh Ninh Bình, Phòng LĐTB XH huyện Yên Mô

Ban chỉ đạo 138 xã Yên Lâm về Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ;

Sáng ngày 19 tháng10 năm 2022; Sở LĐTB và Xã hội tỉnh Ninh Bình, Phòng LĐTB XH huyện Yên Mô; UBND xã Yên Lâm.

Tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác Phòng, chống ma túy và cai nghiện ma túy, hỗ trợ giúp đỡ người sau cai năm 2022.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Về dự và trực tiếp truyền thông tới Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng - Trưởng Phòng Trẻ em và Phòng, chống tệ nạn xã hội; đồng chí An Hồng Nhung - Phó phòng Trẻ em và Phòng, chống tệ nạn xã hội; lãnh đạo phòng TBNH  huyện Yên Mô; đồng chí Nguyên Thị Sáng phó bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Lịch phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Tống Văn Cương - Uỷ viên BTV Đảng uỷ - Phó chủ tịch UBND xã các đồng chí trong ban chỉ đạo138 xã Yên Lâm về Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Trưởng, phó thôn, xóm, trưởng ban công tác Mặt trân các thôn, xóm; các hội viên của các tổ chức chính trị trong xã, người sử dụng trái phép chất ma tuý, người nghiện ma tuý có hồ sơ quản lý, đại diện các hộ gia đình./.