Thứ Ba, 08/10/2024

UBND xã Yên Lâm thông báo tuyển chọn vận động viên đăng ký tham gia giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2023

Thứ Hai, 19/06/2023

THÔNG BÁO

Thực hiện Kế hoạch số 92 ngày 2/6/ 2023 của UBND huyện Yên Mô về việc tổ chức giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2023, UBND xã Yên Lâm xây dựng kế hoạch tuyển chọn vận động viên đăng ký tham gia giải bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2023với những nội dung cụ thể như sau

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Nhằm không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh trong các nhà trường; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tích cực phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong các trường học và các thôn, xóm, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh trong toàn huyện gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

1. Đối tượng: Vận động viên (nam), lứa tuổi: 10, 11 tuổi (sinh năm 2012, 2013) có hộ khẩu thường trú trong xã được tuyển chọn đăng ký thi đấu.

2. Thời gian đăng ký và tuyển chọn

- Thời gian đăng ký và tuyển chọn từ ngày 19 đến ngày 22 /6/2023

- Địa điểm đăng ký tại UBND xã Yên Lâm.

Vậy UBND xã thông báo để các em yêu thích môn bóng đá đến tại các địa điểm trên để đăng ký tham gia tập luyện và thi đấu./.